Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ - Ngăn Ngừa Bệnh Thoái Hóa Khớp

Khi bắt đầu có tuổi, chỉ cần trái gió trở trời là bạn đã cảm thấy mệt mỏi, biểu hiện rõ rệt nhất là hiện tượng đau nhức cơ bắp và các khớp xương trên thể xuất hiện với tầng suất ngày một tăng.

Ngày đăng: 26-11-2013

508 lượt xem

         Đó chính là biểu hiệu của các bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp. Đây là những căn bệnh phổ biến ở người lớn tuổi, sau một thời gian dài cơ xương vận động mệt mỏi sẽ có dấu hiệu thoái hóa. Thực phẩm chức năng của mỹ bổ xương khớp sẽ giúp bạn làm chậm tiến trình lão hóa và phòng chống bệnh thoái hóa khớp ở xương.

 

Các bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp ảnh hưởng lớn đến sức khỏe

         

          Một phần nguyên nhân dẫn đến căn bệnh thoái hóa khớp là do tuổi tác nhưng việc bổ sung các thành phần chất dinh dưỡng hằng ngày cũng ảnh hưởng không nhỏ đến việc hình thành bệnh thoái hóa khớp. Do đó, không nên để đến khi mắc bệnh mới bắt đầu chữa trị bằng thuốc, việc bổ sung thêm chất dinh dưỡng là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với những thành phần thiết yếu, thực phẩm chức năng của mỹ bổ xương khớp đã cho thấy tác dụng tuyệt với của nó trong việc hình thành và tái tạo các mô xương.

 

Sụn vi cá mập Now Shark Cartilage 750m là sản phẩm tuyệt với bảo vệ xương khớp

 

         Lấy ví dụ đơn cử một sản phẩm thực phẩm chức năng của mỹ bổ xương khớp là Sụn vi cá mập Now Shark Cartilage 750m. Được sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh thóai hóa khớp. Với tác dụng hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương. Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương, viêm khớp.

         Bạn thấy đấy, việc phòng ngừa các bệnh về xướng khớp và thoái hóa khớp trở nên thật dễ dàng với thực phẩm chức năng của mỹ bổ xương khớp phải không nào? Không chỉ có tác dụng lâu dài mà thực phẩm chức năng của mỹ còn dễ sử dụng và với chi phí bỏ ra để bảo vệ sức khỏe là vô cùng hợp lý.Chỉ cần sử dụng đều đặn hằng ngày là bạn không còn phải lo lắng về vấn đề xương khớp cho sức khỏe cả nhà rồi.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan