Thực Phẩm Chức Năng Của Mỹ - Tăng cường dưỡng chất Omega 3 cho con yêu của bạn

Đối với trẻ em thì nguồn thực phẩm giàu các axit béo Omega 3 là quan trọng nhất. Vì vậy, để trẻ được phát triển khỏe mạnh về thể chất lẫn trí tuệ thì các phụ huynh hãy tích cực bổ sung Omega 3 vào bữa ăn hằng ngày.

Ngày đăng: 22-02-2014

444 lượt xem

         Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể bổ sung nguồn dưỡng chất Omega 3 thông qua các thực phẩm chức năng. Để giúp con yêu thích thực phẩm cung cấp nhiều Omega3 , các mẹ hãy bắt đầu cho con làm quen với thực phẩm chức năng dạng kẹo. Thực phẩm chức năng của Mỹ Omega 3 sẽ cung cấp nhiều DHA giúp cơ thể trẻ phát triển tối ưu, thông minh vượt trội.

 

Thực phẩm chức năng giúp trẻ phát triển toàn diện

 

         Omega 3 rất cần thiết cho não bộ và hệ thần kinh trung ương. Vì thành phần của não là chất béo và DHA, DHA chiếm tỉ lệ rất cao trong chất xám giúp bé thông minh và quyết định độ nhạy của các nơ-ron thần kinh, giúp dẫn truyền thông tin nhanh và chính xác. Axit béo Omega 3  giúp cho việc hình thành các nơ-ron thần kinh và vận chuyển  đường glucose cung cấp cho quá trình hoạt động của não.

        Thực phẩm chức năng của Mỹ Omega 3- DHA còn có tác dụng giúp sáng mắt. Ngoài ra, nhiều công trình nghiên cứu cho thấy những trẻ được bổ sung đầy đủ DHA đạt được các điểm nhận thức cao hơn, ít mắc phải các bệnh về rối loạn hành vi, cảm xúc, kỹ năng vận động cũng được phát triển sớm hơn.

         Hơn nữa, tác dụng thực phẩm chức năng của Mỹ làm tăng cường hệ miễn dịch, khi cơ thể trẻ được bổ sung đầy đủ các Omega3 sẽ tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn, chống lại sự tấn công của mầm bệnh giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển thể lực tốt.

 

 

Thực phẩm chức năng cung cấp Omega 3 - L”il Critters của Mỹ

 

         Nhờ các tác dụng thực phẩm chức năng của Mỹ nên các bậc phụ huynhsẽ yên tâm không lo lắng, làm sao để trẻ có thể phát triển trí não toàn diện, thực phẩm bổ sung chứa vừa đủ hàm lượng DHA và Omega 3 cần thiết cho trẻ hằng ngày, được làm thành viên kẹo mềm rất ngon miệng, phù hợp với sở thích của trẻ, thuận tiện cho trẻ mang theo mọi lúc mọi nơi. Đây là trợ thủ đắc lực cho các bậc cha mẹ nên họ rất an tâm trong việc chăm sóc con em mình.

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan