Kẹo dẻo Gummy Canxi và Vitamin D cho bé L”il Critters 200 viên/hộp

Bổ sung Canxi và Vitamin D giúp xương chắc khỏe và phát triển chiều cao cho trẻ…

Kẹo dẻo Gummy Canxi và Vitamin D cho bé L”il Critters  200 viên/hộp

Bấm vào hình để xem

  • Mã SP:G3
  • Nhà sản xuất:L”il Critters - Mỹ
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Giá gốc:435,000 vnđ
  • Giá bán:380,000 vnđ

L”il Critters Calcium Gummy Bears With Vitamin D- Kẹo dẻo Canxi lọ 200v
Bạn có biết rằng theo thống kê 63% trẻ em bị thiếu canxi (khảo sát điều tra của hãng L”il CrittersTM), các bậc phụ huynh thường rất ngạc nhiên khi biết được con trẻ cần bao nhiêu lượng can xi mỗi ngày. Viện nghiên cứu Nhi của nước Mỹ đã chỉ ra rằng trẻ cần 400IU Vitamin D một ngày. 

Canxi giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo xương, mô mềm, điều hoà chức năng dẫn truyền thần kinh cơ, bài tiết tế bào, tạo đông máu. Khoảng 90% canxi ở cơ thể tập trung ở xương. Thiếu canxi, nhất là thiếu từ khi còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến tầm vóc, sức khỏe của trẻ.

Trong cơ thể, Photpho giữ vai trò quan trọng trong mỗi tế bào. Photpho cần cho sự điều hòa cân bằng kiềm toan cho cơ thể. Thiếu Photpho làm giảm sự phát triển của cơ thể, và thường kèm theo giảm kali, ma giê, nitơ... Thiếu photpho dài ngày sẽ dẫn đến bệnh về cơ và loãng xương.

Vitamin D là một trong các yếu tố quan trọng liên quan đến sự hấp thụ canxi trong cơ thể và điều hòa sự cân bằng Photpho.

Thiếu Viatmin D làm giảm sự hấp thu canxi ở ruột, làm tăng nguy cơ thiếu Canxi, nhất là ở trẻ em.

Sản phẩm Calcium Gummy Bears with Vitamin D cung cấp Canxi, Photpho và Vitamin D, các chất cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao và sức khỏe. Tương tự như tất cả các sản phẩm của L”il Critters, sản phẩm này không chứa chất bảo quản, không dùng hóa chất để tạo màu sắc và hương vị mà dùng các hương liệu tự nhiên.

Thành phần: Carbonhydrate, Vitamin D, Glucose Syrup, Sucrose, Gelatin, Citric Acid, Natural Flavors, Lactic Acid, hương vị tự nhiên dùng làm mầu (Carrot and Blueberry Juices, Black Carrot Extract), Fractionated Coconut Oil and Beeswax.

Hướng dẫn sử dụng: 200 viên/hộp. Đây là viên nhai (giống như kẹo) nên trẻ sẽ rất thích. Dùng 2 viên/ngày cho trẻ từ 2 tuổi trở lên nếu bé của bạn nhai tốt để tránh trường hợp bé bị nghẹn. Trong trường hợp bé đang phải điều trị bệnh thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Lưu ý để xa tầm tay của trẻ.

Với liều lượng như trên, mỗi lần dùng sản phẩm cung cấp (lượng, % cần thiết cho 1 ngày đối với trẻ từ 2 tuổi trở lên): 

·         Calo 15

·         Carbohydrate 4 g - **/ 1%*

·         Đường 4 g - **/ **

·         Vitamin D 200 IU - 50% / 50%

·         Canxi (dưới dạng muối tri-calcium phosphate) 200 mg - 25% / 20%,

·         Phốt pho (dưới dạng muối tri-calcium phosphate) 100 mg - 13% / 10%,

·         Natri 10 mg - ** / <1%

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader