Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ em dạng kẹo dẻo

Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ em đóng gói dạng kẹo dẻo rất dễ sử dụng, được trẻ em Mỹ yêu thích. Kẹo dẻo Gummy Omga 3+DHA cho bé L”il Critters 180 viên/hộp cung cấp cho trẻ nguồn DHA tuyệt vời giúp trẻ ăn ngon miệng và phát triển lành mạnh

Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ em dạng kẹo dẻo

Bấm vào hình để xem

  • Mã SP:G2
  • Nhà sản xuất:L”il Critters - Mỹ
  • Giao hàng:Tận nơi
  • Giá gốc:440,000 vnđ
  • Giá bán:400,000 vnđ

Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ em đóng gói dạng kẹo dẻo rất dễ sử dụng, được trẻ em Mỹ yêu thích, cung cấp DHA giúp trẻ ngon miệng và phát triển tốt.

Kẹo dẻo Gummy Omga 3+DHA cho bé L”il Critters  180 viên/hộp

Sản phẩm Gummy Fish (Omega 3) là sản phẩm cung cấp các Vitamin C, E và đặc biệt là DHA - một axít béo không no rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức nằng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh và trí não của trẻ. 

Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ emMỗi viên Gummy Fish có những hình dạng khác nhau như sao biển, cá ngựa... sẽ làm bé yêu thích thú mỗi ngày. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, không dùng hóa chất để tạo màu sắc và hương vị mà dùng các hương liệu tự nhiên.

Thành phần có trong 
thực phẩm chức năng dành cho trẻ em gồm các chất bổ dưỡng đã được nghiên cứu khoa học chứng nhận của Mỹ: Omega - 3 Fatty Acids (ALA, DHA, EPA), Vitamin C, Vitamin E, Glucose Syrup, Sucrose, Gelatin, Natural Flavors, Citric Acids, Colors Added (Carrot and Blueberry Juices, Black Carrot Juice Extract, Turmeric), Soy Lecithin, Lactic Acid and Fumaric Acid...
 


Sử dụng thực phẩm chức năng dạng kẹo dẽo dành cho trẻ em: 1 hộp gồm 180 viên Dùng 2 viên mỗi ngày cho trẻ từ 2 tuổi trở lên. Trong trường hợp bé đang phải điều trị bệnh thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Lưu ý để xa tầm tay của trẻ vì trẻ sẽ rất thích và đòi ăn hoài cho coi.

Dưỡng chất cần thiết được cung cấp trong 2 viên kẹo ngậm (dùng mỗi ngày):

Calories 20
Total Carbohydrate 4 g - 1%
Sugars 3 g
Vitamin C (as ascorbic acid) 6 mg - 10%
Vitamin E (as dl-alpha-tocopheryl acetate) 1.5 IU - 5%
Omega-3 DHA Blend [Tresalbio™ Salvia hispanica seed extract^ and fish oil concentrate omega fatty acid blend] 200 mg
ALA (from Salvia hispanica extract) 78 mg
DHA (from fish oil concentrate) 32 mg
EPA (from fish oil concentrate) 10 mg

Theo thống kê của Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam, trong các năm 2009-2012, đã có gần 1.800 doanh nghiệp (DN) tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng, với khoảng 10.000 sản phẩm, trong đó có Thực phẩm chức năng của Mỹ dành cho trẻ em.  Sự xuất hiện của nhiều loại thực phẩm chức năng giúp cho người tiêu dùng có sự lựa chọn đa dạng hơn, nhưng cũng dễ dàng bị “ngợp” trước cách thức quảng bá của không ít nhà sản xuất về công dụng sản phẩm. Thực phẩm chức năng của Mỹ được ưa chuộng vì uy tín và chất lượng số 1 thế giới.

Những câu hỏi thường gặp của các bà mẹ trẻ:

1. Con tôi không thích mùi vị của các thực phẩm chức năng. Tôi phải làm sao bây giờ?

Đáp: Sẽ mất 1-2 phút để trẻ quen với mùi vị của viên kẹo ngậm. Khi lần đầu tiên cho trẻ ăn, bạn nên tạo không khí vui nhộn. Bạn ăn trước làm ra vẻ ”Thật ngon miệng” qua âm thanh chạp chạp và viểu cảm sung sướng trên gương mặt bạn...

bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader